Mua hàng

0784.120.411

Pin mặt trời – những ưu điểm không thể bỏ qua

Có thể nói pin năng lượng mặt trời ra đời chính là một sự phát minh mang tính đột phá trong ngành sản xuất và tái tạo nguồn năng lượng sạch. Với nhu cầu cần thiết và cấp bách là bảo vệ môi trường, bảo vệ Trái đất pin năng lượng mặt trời chính là một giải pháp mang hiệu quả cao, góp phần tạo ra nguồn năng lượng vô tận cho con người. Ngăn chặn các tác nhân hủy hoại môi trường. Bài viết sau đây, Chip Việt sẽ giúp quý bạn đọc hiểu rõ hơn về khái niệm, ưu điểm, công dụng của điện năng lượng mặt trời và bộ chuyển đổi:

Pin mặt trời tại đà nẵng

Pin năng lượng mặt trời là gì ?

Đây là một sản phẩm đặc biệt có khả năng chuyển hóa ánh sáng mặt trời trở thành điện năng được lắp đặt trong hệ thống điện mặt trời. Cấu tạo của tấm pin này được chế tạo từ các tế bào quang điện (cells) đơn tinh thể (monocrystalline), đa tinh thể (polycrystalline).
Thông thường dòng sản phẩm này hiệu suất cao, tuổi thọ trung bình có thể lên đến hơn 30 năm. Pin thường được lắp đặt trên mái của các tòa nhà hay các công trình. Nơi có thể tiếp xúc với nhiều ánh sáng mặt trời nhất. Khi có ánh sáng mặt trời, hệ thống của pin sẽ tự động chuyển hóa ánh sáng mặt trời hấp thụ được thành điện năng. Nguồn điện này sẽ qua bộ chuyển đổi để sạc acquy hoặc chuyển thành điện hòa lưới.

led năng lượng mặt trời

Ưu điểm khi lắp pin năng lượng mặt trời

Cách chọn tấm pin năng lượng mặt trời

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị kinh doanh cung cấp trong lĩnh vực này. Chúng tôi mách bạn 2 tiêu chí để nhận biết được chất lượng của một tấm pin.

tấm pin mặt trời

Các thiết bị đi kèm khi sử dụng tấm Pin năng lượng mặt trời là: pin hoặc acquy, bộ sạc, bộ hòa lưới, thiết bị bảo vệ

Bộ hòa lưới tại đà nẵng

Địa điểm cung cấp tấm mặt trời tại đà nẵng

Chip Việt là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời tại đà nẵng và khu vực miền trung. Chip Việt cam kết 100% sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng. Chip Việt cam kết chính sách bảo hành 10 năm, hiệu suất tấm Pin 25 năm, bảo hành thiết bị hòa lưới trong 05 năm.

Chip Việt luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng. Hãy gọi ngay theo số điện thoại: 0983152634 để được tư vấn miễn phí và giải đáp các thắc mắc về điện mặt trời. Quý khách hàng sẽ được các chuyên gia của nhiệt tình tư vấn và thiết kế phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng riêng biệt.