Chào bạn, Bạn đang tìm kiếm địa chỉ sửa chữa biến tần và thiết bị điện công nghiệp uy tín và chuyên nghiệp? Hãy đến với trung tâm dịch vụ sửa chữa điện tử công nghiệp Chip Việt tại Đà Nẵng.

Chuyên sửa biến tần, điện công nghiệp uy tín

Dich_vu_ky_thuat_sua_chua_bien_tan

Với đội ngũ hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa biến tần các hãng nổi tiếng như: Mitshubishi, Hitachi, Toshiba, Panasonic, Siemens, ABB, Danfoss, Keb, Vacon, Lenze, GE Funuc, Control Technique, Emerson, Schneider, Telemecanique, Allen, INVT, Powtran, Alpha, Sunfar, Rexrorth, Lion, Hedy, Saj, Chziri, Micno, Chinsc, Sinee, Veichi, Inovance, Senlan …. Điện Tử Chip Việt là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa biến tần, điện công nghiệp tại Đà Nẵng và khu vực miền trung. Với quy trình sửa chữa chuyên nghiệp, nhanh chóng, phát hiện lỗi khắc phục chính xác, đảm bảo thời gian và tiến độ sản xuất của khách hàng. Chip Việt cam kết sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng và tin tưởng với chi phí thấp nhất.

Kho linh kiện biến tần, module công suất đa dạng

Linh kiện sửa chữa biến tần

Điện tử Chip Việt chuyên cung cấp linh kiện điện tử, thiết bị điện công nghiệp. Kho hàng chúng tôi với hơn 7.000 chủng loại mặt hàng có sẵn luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu thay thế sửa chữa thiết bị điện tử công nghiệp hư hỏng. Đồng thời trong quá trình sửa chữa, chúng tôi đã tích trữ lượng lớn các board điều khiển, IGBT, Module công suất cũ để phục vụ cho việc thay thế sửa chữa nhanh chóng.

Module công suất IGBT sửa biến tần

Tụ điện thay thế cho biến tần

Kho linh kiện sửa chữa biến tần

Các dịch vụ sửa chữa biến tần, điện công nghiệp tại Chip Việt

Quy trình sửa chữa biến tần, điện công nghiệp

PLC Center của Radwell là mô hình mẫu đáng mơ ước mà Điện tử Chip Việt đang hướng tới để hoàn thiện.

Sau đây chúng tôi xin chia sẻ quy trình sửa chữa biến tần, điện công nghiệp tại Chip Việt để khách hàng hiểu rõ hơn.

Chip Việt chuyên nhận sửa chữa biến tần – điện công nghiệp ở Đà Nẵng, khu vực miền trung.

Quý khách hãy liên hệ với Chip Việt theo số điện thoại: 0983.152.634. Địa chỉ: 419 Ông Ích Khiêm, Đà nẵng

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật Chip Việt luôn sẵn sàng hỗ trợ, đáp ứng nhu cầu của quý khách.

#suabientan #suachuabientan #suachuadiencongnghiep #suadiencongnghiep #suaboardmachdientu #suadientu #sua_bien_tan #sua_chua_bien_tan #sua_chua_plc #sua_board_mach #sua_dien_tu