Mua hàng

0784.120.411

Các điều khoản mua bán tại www.chipviet.vn

Nếu bạn là khách hàng ghé thăm và mua sắm tại Điện Tử Chip Việt bạn vui lòng chấp nhận các điều kiện này. Trong đó khi bạn sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của Điện Tử Chip Việt ở hiện tại, tương lai hay kinh doanh bạn cũng sẽ phải tuân thủ theo các nguyên tắc, điều khoản, thỏa thuận áp dụng cho các dịch vụ và kinh doanh. Điện Tử Chip Việt có thể thay đổi các điều khoản – nguyên tắc – thỏa thuận bất kỳ lúc nào cảm thấy cần thiết để bảo vệ quyền lợi của Điện Tử Chip Việt và người sử dụng dịch vụ. Tất cả những thay đổi này chúng tôi sẽ thông báo trên trang chủ hoặc tới người dùng dịch vụ thông qua các hình thức khác nhau.

* Giao tiếp điện tử

Khi bạn truy cập vào website chipviet.vn hoặc bạn gửi e-mail cho chúng tôi có nghĩa là bạn chấp nhận phương thức giao tiếp điện tử thông qua Internet. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn bằng e-mail hoặc thông báo trên website này. Bạn đồng ý rằng toàn bộ các thỏa thuận, thông báo, điều khoản và thông tin truyền thông mà chúng tôi cung cấp cho bạn bằng phương thức giao tiếp điện tử hoàn toàn đáp ứng mọi yêu cầu pháp lý và tương đương với phương thức giao tiếp trực tiếp bằng văn bản.

* Bản Quyền

Tất cả các nội dung trên trang web này như: văn bản, đồ họa, logo, biểu tượng, biểu tượng nút, hình ảnh, clip âm thanh, tải kỹ thuật số, tư liệu và phần mềm đều là tài sản của Điện Tử Chip Việt hoặc nhà cung cấp nội dung của nó được bảo vệ bởi luật pháp Việt Nam và luật bản quyền quốc tế. Các nội dung khác trên trang web này được biên dịch đều là tài sản độc quyền của Điện Tử Chip Việt và được bảo hộ bởi luật bản quyền Việt Nam và quốc tế. Tất cả các phần mềm được sử dụng trên trang web này là tài sản của Điện Tử Chip Việt hoặc nhà cung cấp phần mềm và được bảo vệ bởi pháp luật Việt Nam và luật bản quyền quốc tế.

 * Thương Hiệu

Thương hiệu Điện Tử Chip Việt – các hình ảnh nhận diện thương hiệu bao gồm logo, biểu tượng, các nút biểu tượng, thiết kế, tên dịch vụ là nhãn hiệu hoặc các phần liên quan khác là nhãn hiệu đã được đăng ký.

Các logo – biểu tượng khác xuất hiện tại Điện Tử Chip Việt là tài sản của chủ sở hữu tương ứng với các logo và biểu tượng đó. Các đơn vị/cá nhân này có thể hoặc có thể không được Điện Tử Chip Việt liên kết, kết nối và bảo trợ.

* Bản quyền và các thỏa thuận chấp nhận của website

Mọi thu thập thông tin liên quan đến website như: thu thập danh sách sản phẩm, giá cả, mô tả sản phẩm, khai thác dữ liệu, thu thập dữ liệu, sao chép thu thập dữ liệu thông tin tài khoản cá nhân khác đều phải được sự đồng ý của Điện Tử Chip Việt không thuộc văn bản này. Tất cả mọi thu thập thông tin liên quan đến website không được phép sử dụng vào mục đích thương mại khi chưa có sự chấp thuận của Điện Tử Chip Việt bằng văn bản.

Các thông tin có nguồn gốc từ Điện Tử Chip Việt bao gồm: biểu tượng, logo, cách bố trí trang, khung trang, thông tin độc quyền … bạn không có quyền sao chép để sử dụng vào các mục đích khác mà không có sự đồng ý của Điện Tử Chip Việt bằng văn bản.

Bạn không có quyền tạo một website khác trong đó có các liên kết tới Điện Tử Chip Việt mô tả lại hình ảnh Điện Tử Chip Việt – sản phẩm hay dịch vụ của Điện Tử Chip Việt mà dẫn tới việc gây hiểu nhầm, sai lệch thông tin và tạo sự khó chịu cho người sử dụng khác. Bạn không có quyền sử dụng logo của Điện Tử Chip Việt, đồ họa hoặc nhãn hiệu độc quyền mà Điện Tử Chip Việt chưa đồng ý bằng văn bản.

* Điều khoản cá nhân

Nếu bạn sử dụng trang web này bạn phải tự bảo mật các thông tin về tài khoản – mật khẩu truy cập và bạn đồng ý chấp nhận trách nhiệm trước pháp luật và chúng tôi về tất cả những họat động xảy ra trong tài khoản hoặc mật khẩu của bạn.

Điện Tử Chip Việt chỉ cung cấp dịch vụ mua sắm cho các cá nhân trên 18 tuổi. Nếu bạn dưới 18 tuổi khi sử dụng dịch vụ hoặc mua sắm tại Điện Tử Chip Việt bạn cần tham gia cùng người giám hộ hoặc cha mẹ (điều khoản đăng ký tại đây) Điện Tử Chip Việt có quyền chấm dứt dịch vụ, hủy bỏ tài khoản, loại bỏ hoặc sửa nội dung hoặc hủy bỏ đơn đặt hàng theo ý của người giám hộ hoặc cha mẹ.

* Đánh giá – Góp ý – Giao tiếp và các nội dung khác:

Số lần truy cập vào web – số lượng hàng hóa giao dịch chính là phương thức để bạn được cấp quyền đánh giá, nhận xét, gửi đề nghị, ý kiến, ý tưởng, câu hỏi và các nội dung khác miễn là các nội dung dó không vi phạm luật pháp Việt Nam, không vi phạm thuần phong mỹ tục văn hóa Việt Nam, đe dọa, nói xấu, xâm phạm quyền riêng tư, vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, các e-mail giả mạo, giả mạo các tổ chức và cá nhân khác, các chương trình khuyến mãi giả mạo, không bàn về các chủ đề liên quan đến chính trị và các thông tin được coi là “rác”. Điện Tử Chip Việt có quyền (không phải là nghĩa vụ) để loại bỏ hoặc sửa đổi nội dung như vậy và chúng tôi cũng không thường xuyên kiểm tra các thông tin đăng tải của bạn. Do đó bạn phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước các nội dung đăng tải của mình với chúng tôi và pháp luật.

* Những đảm bảo từ việc mua sản phẩm tại Điện Tử Chip Việt

Những sản phẩm mua tại Điện Tử Chip Việt trực tiếp do chúng tôi cung cấp được bảo hiểm 100% đúng về mẫu mã – chất lượng – số lượng – mã số sản phẩm và đảm bảo là hàng mới 100%.

* Mô tả sản phẩm

Việc mô tả sản phẩm tại Điện Tử Chip Việt được mô tả với nỗ lực chính xác nhất có thể. Điện Tử Chip Việt không cam kết rằng phần mô tả sản phẩm tại website là chính xác nhất, đầy đủ nhất hay đáng tin cậy nhất. Bạn có thể gửi thông tin yêu cầu thêm tới chúng tôi để hỗ trợ việc mô tả sản phẩm sao cho hoàn thiện nhất có thể. Và chúng tôi luôn hoan ngênh tất cả những ý kiến này.

* Giá cả sản phẩm

Giá cả các sản phẩm có bán tại Điện Tử Chip Việt đều được niêm yết chi tiết – rõ ràng – cụ thể. Giá sản phẩm bán tại Điện Tử Chip Việt luôn luôn cạnh tranh do đó giá được đăng tải chỉ mang tính chất quy chiếu ở thời điểm thực hiện giao dịch và thanh toán và không có giá trị quy chiếu sau khi bạn đã thực hiện giao dịch và hàng đã được chuyển đi. Giá của sản phẩm được lưu giữ trong các lần giao dịch cụ thể và chi tiết. Nếu như giá của sản phẩm đăng tải thấp hơn giá trị thực do các lý do khách quan thì chúng tôi sẽ xử lý theo cách của mình và chúng tôi liên lạc với bạn hướng dẫn vận chuyển hoặc hủy bỏ đơn hàng hoặc thông báo cho bạn hủy bỏ đó.

 Lưu ý:

Chính sách giá sản phẩm chỉ áp dụng cho các mặt hàng Điện Tử Chip Việt trực tiếp bán cho bạn. Tuyên bố từ chối bảo hiểm – đảm bảo và giới hạn trách nhiệm Chúng tôi không chịu trách nhiệm với tất cả các thông tin, nội dụng, tài liệu, sản phẩm có tại website này được đăng tải hoặc một phần đăng tải bởi một bên thứ 3.

Các thiệt hại tại website này do bạn truy cập vào các thông tin, nội dung, tài liệu, sản phẩm hoặc một phần do bên thứ 3 cung cấp – chúng tôi từ chối chịu trách nhiệm bảo hiểm, đảm bảo cho việc mất mát – thiệt hại đó của bạn.

Tất cả các điều khoản trên có thể được thay đổi bằng những văn bản cụ thể giữa Điện Tử Chip Việt và bên thứ 3.

Điện Tử Chip Việt áp dụng công nghệ bảo mật tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay và với kinh nghiệm nhiều năm bán hàng ở thị trường quốc tế – chúng tôi đảm bảo bảo mật tối đa về thông tin khách hàng sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên trong những trường hợp bất khả kháng như bị tấn công… chúng tôi sẽ không phải chịu trách nhiệm về các thiệt hại trực tiếp hay gián tiếp đối với khách hàng.

 Áp dụng pháp luật

Khi bạn truy cập Điện Tử Chip Việt, bạn đồng ý rằng Pháp luật Việt Nam và các Điều kiện sử dụng – Thỏa thuận sử dụng của chúng tôi là các văn bản chính thức được áp dụng để xử lý các vấn đề phát sinh giữa chúng tôi và bạn.

 Tranh chấp

Bất kỳ những tranh chấp nào liên quan đến Điện Tử Chip Việt và/hoặc các đại lý của Điện Tử Chip Việt và/hoặc các nhà cung cấp dịch vụ thứ 3 khác đều được xử lý tại Tòa án TP Đà Nẵng dựa theo Pháp luật Việt Nam và các Điều kiện sử dụng – Thỏa thuận sử dụng của chúng tôi.

Các tranh chấp có trị giá trên 20.000.000 VND (Hai mươi triệu Việt Nam đồng) sẽ được tòa án thụ lý để giải quyết tranh chấp. Các trị giá thấp hơn sẽ được giải quyết tranh chấp thông qua hòa giải và đàm phán trực tiếp tại địa điểm giao dịch của công ty Điện Tử Chip Việt ở TP Đà Nẵng. Trong trường hợp không xử lý được thông qua hòa giải và đàm phán trực tiếp vấn đề này sẽ được gửi tới tòa án TP Đà Nẵng để xử lý và giải quyết.

 Các chính sách khác, sửa đổi và tính chất

Bạn vui lòng xem lại các chính sách khác của chúng tôi được đăng tải tại website này. Các chính sách – thỏa thuận này là điều kiện để bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.Chúng tôi có quyền sửa đổi hoặc hủy bỏ một phần hoặc toàn bộ các điều khoản – điều kiện – thỏa thuận, nếu một trong những điều kiện – thỏa thuận này không hợp lệ, được coi là bãi bỏ, hay vì bất kỳ lý do gì không được thực thi và hoàn toàn không ảnh hưởng đến các điều kiên khác.

 Thông báo và thủ tục khiếu nại bản quyền

Nếu bạn tin rằng công việc, sở hữu trí tuệ của bạn đã được sao chép mà cấu thành các vi phạm bản quyền xin vui lòng cung cấp cho Điện Tử Chip Việt các văn bản quy định dưới đây:

– Giấy ủy quyền để thay mặt chủ sở hữu bản quyền tác giả quan tâm.
– Một mô tả sản phẩm có bản quyền mà bạn cho rằng đã bị xâm phạm.
– Một mô tả về nơi lưu trữ tài liệu mà bạn cho là vi phạm.
– Địa chỉ của bạn, số điện thoại và e-mail.
– Đơn của bạn tuyên bố về việc sử dụng tranh chấp là không được phép của chủ sở hữu ,quyền sở hữu trí tuệ, đại diện hay luật pháp.
– Một giấy thông báo xác nhận những thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi là hoàn toàn tuân thủ các yêu cầu về mặt pháp luật. Và bạn chịu hoàn toàn trách nhiệm cho việc khiếu nại này.

 Quyền và trách nhiệm của Điện Tử Chip Việt

Điện Tử Chip Việt có quyền ngừng cung cấp dịch vụ, đóng cửa website bất kỳ lúc nào với bất kỳ lý do gì nhưng phải thông báo trước cho các bên có liên quan. Ngoài trường hợp bảo dưỡng định kỳ, việc bảo trì hệ thống đột xuất sẽ có thông báo trước 30 phút trên trang chủ.

 Quyền của Điện Tử Chip Việt:

1. Có quyền từ chối cung cấp dịch vụ nếu như thông tin về tài khoản của bạn không chính xác.
2. Khóa tài khoản vĩnh viễn nếu có biểu hiện gian lận trong thanh toán – sử dụng thẻ tín dụng gian lận.
3. Thông báo với các bên liên quan như cơ quan bảo vệ pháp luật, ngân hàng … về hành vi của bạn.

 Trách nhiệm của Điện Tử Chip Việt:

1. Cung cấp đúng và đủ số lượng hàng theo đơn hàng của khách.
2. Xử lý sự cố trong thời gian ngắn nhất có thể nếu có phát sinh.
3. Bảo mật thông tin cá nhân :Mọi thông tin về cá nhân của bạn và tài khoản thành viên của bạn tại Điện Tử Chip Việt được giữ bí mật và không cung cấp cho bên thứ ba trừ khi bạn có các hành vi lừa đảo hoặc vi phạm pháp luật, hoặc khi có yêu cầu của các cơ quan bảo vệ pháp luật có thẩm quyền.

Quyền và trách nhiệm của khách hàng

 Quyền của khách hàng:

1. Được sử dụng dịch vụ của Điện Tử Chip Việt ở bất kỳ nơi nào trên thế giới.
2. Được hiển thị chi tiết tổng giá trị hợp đồng và các chi tiết liên quan đến phương thức thanh toán.
3. Được lựa chọn phương thức thanh toán hoặc hủy giao dịch.
4. Được lựa chọn phương thức bảo mật thông tin cá nhân.
5. Được bảo hiểm giao dịch.
6. Toàn bộ thông tin về các giao dịch đã hoàn thành được lưu trữ – sao kê đối với từng tài khoản riêng biệt

 Quyền của khách hàng:

1. Cung cấp thông tin: bạn được khuyến nghị cung cấp ĐẦY ĐỦ và CHÍNH XÁC cho Điện Tử Chip Việt các thông tin được yêu cầu vì chính lợi ích của bạn trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ. Bạn có thể bị từ chối cung cấp dịch vụ nếu thông tin bạn cung cấp khi đăng ký không đúng với thông tin thật, hoặc khi bạn không cung cấp được các giấy tờ cần thiết để chứng minh tính sở hữu hợp pháp của bạn đối với tài khoản thành viên trong trường hợp được yêu cầu.
2. Xác minh thông tin: trước khi có thể sử dụng dịch vụ, địa chỉ Email và SĐT chính của bạn cần được xác minh theo quy trình của Điện Tử Chip Việt để chắc chắn rằng bạn có khả năng truy cập vào các phương tiện thông tin đó. Trong quá trình sử dụng, bạn có thể tạo thêm hoặc thay đổi các thông tin nói trên nhưng phải thực hiện các thủ tục xác minh này.
3. Thông báo cho Điện Tử Chip Việt về các tài khoản mà có biểu hiện bất minh trong thông tin khai báo.

 Các hành vi bị cấm trong Điện Tử Chip Việt

Các trường hợp được liệt kê dưới đây được coi là vi phạm hành vi đối với Điện Tử Chip Việt. Chúng tôi có quyền từ chối cung cấp dịch vụ và báo cáo với cơ quan bảo vệ pháp luật tùy theo các mức độ khác nhau:

– Vi phạm nguyên tắc đặt tên tài khoản.
– Vi phạm bản quyền sở hữu trí tuệ của Điện Tử Chip Việt.
– Cung cấp sai thông tin hoặc giả mạo.
– Sử dụng thẻ tín dụng ăn cắp – tài khoản ngân hàng ăn cắp hoặc tiền có nguồn gốc bất minh để mua bán tại Điện Tử Chip Việt.
– Giả mạo địa chỉ IP, client hoặc sử dụng proxy để truy cập Điện Tử Chip Việt.
– Mọi hành vi liên quan đến rửa tiền.
– Tìm cách tấn công vào website Điện Tử Chip Việt dưới mọi hình thức.

 Xử lý lỗi phát sinh và bảo dưỡng hệ thống định kỳ:

– Chúng tôi bảo dưỡng hệ thống định kỳ vào khoảng thời gian thứ 7 hàng tuần từ 23h-24h.
– Trong các trường hợp bảo trì đột xuất chúng tôi sẽ có thông báo trên trang chủ thời gian tối thiểu là 30 phút trước khi bảo trì.
– Trong trường hợp có lỗi phát sinh trong quá trình giao hàng – số lượng – chất lượng hàng vui lòng liên hệ lại với bên chúng tôi theo thông tin trên website

 Chính sách đối với hàng hoá:

– Đối với hàng hóa sau khi khách hàng đã bấm xác nhận thanh toán (khâu cuối cùng trong việc mua hàng) chúng tôi sẽ không đổi hoặc hủy giao dịch.
– Đối với hàng hóa khi giao tới khách hàng vi phạm một trong các lỗi sau đây: sai mã hàng – sai số lượng; chúng tôi cam kết đổi lại hàng hóa cho khách hàng đúng với đơn hàng mà khách hàng đã đặt mà không mất thêm bất kỳ một khoản phí dịch vụ nào (trong thời gian ngắn nhất có thể).