Mua hàng

0784.120.411

Danh Mục Sản Phẩm

(DIMMER INPUT AC) NGUỒN CHỈNH ÁP 0-24VDC 20A 480W CÓ MÀN HÌNH HIỂN THỊ ĐIỆN ÁP VÀ DÒNG ĐIỆN

107240_3(2*0*1*0)()()()^_~_*0

Đơn giá:

850,000

Sản phẩm không thể thiếu cho các phòng thí nghiệm, phòng sửa chữa điện tử, các ngành công nghiệp tự động hóa…

Bộ nguồn xung công suất cao, điều chỉnh được điện áp ra trơn từ 0-24VDC,dòng điện định mức 20A . Đây là sản phẩm không thể thiếu cho ngành công nghiệp sản xuất các linh kiện thiết bị điện tử , phòng nghiệm điện với các tính năng sau:

+ Hiển thị điện áp chính xác đến 0.1V trên đồng hồ gắn trên máy.

+ Hiển thị dòng điện mà tải đang tiêu thụ lên đồng hồ số trên máy, độ phân giải đến 0.1A.

+  Điều chỉnh điện áp với biến trở điều chỉnh núm xoay nhiều vòng, cho phép điều chỉnh dễ dàng và chính xác đến từng 0.1V. Dải điều chỉnh full range từ 0V đến 24V, dòng điện cực  đại(max) đầu ra 20A ở 24V, ở điện áp nhỏ hơn thì dòng điện có thể lớn hơn nữa. Máy tự bảo vệ công suất không cho vượt quá 480W(0.48KW). Có chức năng điều khiển quạt làm mát nguồn tự động theo nhiệt độ.

+ Chức năng đo điện trở thực tế khi có dòng điện tải lớn chạy qua: Các điện trở có giá trị nhỏ, chịu dòng điện lớn thường khó xác định chính xác bằng đồng hồ đo vạn năng, vì điện trở nó thường sẽ tăng lên khi có dòng điện lớn chạy qua nó. VD như: Đo điện trở cuộn thứ cấp Máy Biến Áp thường và MBA xung, đo điện trở của loa sân khấu công suất lớn, đo điện trở của cuộn cảm chịu dòng điện lớn…, Bằng cách ta điều chỉnh một lượng điện áp đặt vào 2 cực linh kiện hay thiết bị cần đo sao cho dòng điện lúc này không vượt quá khả năng chịu dòng của thiết bị. Lúc này dừng lại và làm phép toán lấy điện áp hiển thị chia cho dòng điện hiển thị ta được điện trở thực tế chính xác của thiết bị cần đo.

(Lưu ý: Trước khi đo, vặn biến trở cho điện áp về 0V rồi tăng dần điện áp lên, vừa tăng vừa ktra đồng hồ hiển thị dòng điện, không để cho dòng điện vượt quá khả năng chịu dòng của thiết bị cần đo).

+ Chức năng sạc ắc quy: Đối với bộ nguồn có chỉnh được áp và dòng điện đầu ra, ta có thể làm bộ sạc đa năng cho tất cả các loại ắc quy hoặc Pin bao nhiêu volt hay bao nhiêu ampere cũng đều OK.

Sản Phẩm Liên Quan

Sản Phẩm Ngẫu Nhiên